Nha Trang Media | Google Analytics

icons f       Hotline : 0906 516 593 - 09310 777 86

10 phương pháp bán hàng online mang lại hiệu quả cao nhất

1. Đầu tư sản phẩm chất lượng
 
Đây là một bước rất quan trọng cho những người bán hàng online, sản phẩm của bạn phải thật sự đảm bảo chất lượng, một sản phẩm chất lượng sẽ mang lại cho người dùng cảm giác tin tưởng và an tâm hơn khi sử dụng.
 
2. Tối ưu giá của sản phẩm
 
Một điều thực tế rằng, khách hàng sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua một sản phẩm xứng đáng với giá trị của nó. Vì vậy trước khi tung giá cho một sản phẩm nào đó bạn cần phải khảo sát, trước hết bạn nên khảo sát giá của các đối thủ cạnh tranh, tiếp đến bạn nên khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng với giá của sản phẩm đó như thế nào. Với giá sản phẩm như vậy, họ kì vọng như thế nào về sản phẩm này. Bạn cần phải phân tích và đưa ra giá hợp lý và thỏa mãn khách hàng nhất có thể. Lúc đó sản phẩm của bạn chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng chấp nhận.
 
10 Tips For Selling Online
 
3. Đặt bản thân vào vai trò khách hàng
 
Khi bạn đặt mình vào vị trí của khách hàng bạn sẽ biết được tâm lý người mua hàng online muốn gì. Từ đó bạn có thể áp dụng vào  chiến lược quảng cáo và đưa ra những lợi ích mà khách hàng mong muốn nhất
 
4. Chiến lược quảng cáo thu hút sự quan tâm của người dùng
 
Nếu sản phẩm của bạn không phải độc quyền, thì bạn càng cần phải đầu tư cho việc thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bởi vì bạn đang có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng mặt hàng, vì vậy bạn nên chuẩn bị một chiến lược quảng bá kĩ càng để khách hàng chú ý đến shop online của bạn chứ không phải bất kì shop nào khác
 
5. Tên sản phẩm rõ ràng
 
Về sản phẩm bạn nên đặt tên rõ ràng không nên đặt theo mã số, vì sẽ làm khách hàng dễ chán vì họ sẽ không biết sản phẩm này như thế nào, nó để làm gì, có tác dụng gì. Để tránh tình trạng này xảy ra bạn nên kèm theo vài dòng mô tả cho sản phẩm của bạn để khách hàng có thể theo dõi dễ hơn. Đây là điểm quyết định mua hàng hay không nên tốt hên hết bạn nên mô tả một cách đầy đủ thông tin cho sản phẩm của bạn.
 
6. Sản phẩm phải đi kèm với hình ảnh
 
Nếu bạn bán hàng online mà không có hình ảnh của sản phẩm thì 100% thất bại. Nếu bạn lấy hình ảnh của những website khác làm sản phẩm của mình thì việc kinh doanh của bạn chẳng còn có bản sắc riêng nữa. Bí quyết để có một sản phẩm với hình ảnh hấp dẫn là bạn tự chụp sản phẩm của mình hoặc đầu tư sử dụng dịch vụ chụ ảnh sản phẩm đang được khá nhiều đơn vị cung cấp. Điều này sẽ mang lại dự thống nhất, đồng bộ và chuyên nghiệp cho cửa hàng online của bạn.
 
7. Nội dung bài post quảng cáo
 
Nội dung quảng cáo về sản phẩm của bạn phải thật súc tích, tập trung vào những ý chính, những lợi ích mà sản phẩm của bạn có thể mang lại cho khách hàng. Tránh viết những lời sáo rỗng, không chân thực.
 
8. Đầu tư cho website
 
Bên cạnh việc bán hàng online trên Facebook hay mạng xã hội, đừng quên một kênh bán hàng online hiệu quả đầy tiềm năng khác nữa đó chính là website bán hàng của bạn. Bạn vẫn chưa thiết kế website bán hàng ư? Làm ngay trong hôm nay thôi vì hầu hết các đối thủ của bạn đã và đang thành công với một website bán hàng chất lượng, cập nhật thông tin mỗi ngày và thu về hàng ngàn đơn hàng từ website rồi đấy. Ngoài ra, trên trang web của bạn, bạn có thể trao đổi liên kết với các website có cùng nội dung, khi đó bạn sẽ được nhiều khách hàng biết tới hơn.
 
HeaderQE
 
9. Mini game, chương trình khuyến mãi
 
Theo thống kê, một mã code khuyến mãi sẽ tăng từ 5-10 đơn hàng cho doanh nghiệp của bạn trong 1 ngày, và việc tổ chức các chương trình, trò chơi mini game trên fanpage sẽ gia tăng độ tương tác đáng kể cho Fanpage bán hàng online của bạn. Hãy chăm chỉ hơn trong việc đầu tư các coupon, chương trình khuyến mãi vì điều này ảnh hưởng rất tích cự đến việc bán hàng online hiệu quả của bạn.
 
10. Đội ngũ nhân viên bán hàng online phải chất lượng
 
Đối với bán hàng online, bạn chỉ có thể chăm sóc khách hàng thông qua các công cụ online như Yahoo, Facebook, Skype…và khách hàng cũng chỉ có thể đánh giá bạn qua cách nói chuyện cũng như ngữ điệu giọng nói. Vậy nếu bạn không sở hữu một giọng nói ngọt ngào, dễ nghe hay ảnh hưởng vùng miền thì sao? Điều này sẽ ảnh hướng khá nhiều đến tâm lí mua hàng của khách hàng. Bạn có thể thuê cho mình 1-2 nhân viên chăm sóc khách hàng riêng hoặc một bộ phận tư vấn khách hàng để làm công việc này thay cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải kiên nhẫn, không, tuyệt đối không tỏ ra khó chịu hay buông những lời khó nghe với các “thương đế” của mình. Vì trên mạng, các đoạn chat hay nói chuyện đó rất dễ dàng được lan truyền và một khi nó xảy ra, doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn rất khó lấy lại uy tín như ban đầu.
 
Nguồn internet

6 xu hướng thiết kế website của năm 2014

responsive-web-designĐể bắt kịp xu hướng thiết kế website theo trào lưu mới, bài viết này mang tính dự đoán để bạn có thể tham khảo thêm. Và như tất cả chúng ta đã biết , năm 2013 đã có nhiều xu hướng mới làm thay đổi cách thiết kế của trang web, đặc biệt là thiết kế phẳng (flat design) được ứng dụng trên hai hệ điều hành nổi tiếng bật nhất thế giới: Window 8 của Microsoft và IOS 7 của Apple . Nếu trang web của bạn đã cũ bạn có thể thay đổi nó, bài viết này dựa trên những thay đổi về mặt công nghệ để dự đoán những xu hướng thiết kế web có thể bạn sẽ thấy trong năm 2014:

Hướng dẫn sử dụng Google Keyword Planner để nghiên cứu từ khoá

google-keyword-toolHướng Dẫn Sử Dụng Google Keyword Planner Để Phân Tích Từ Khoá

Google keyword Planner

Trước khi xây dựng website, mua tên miền, hay làm SEO, chúng ta thường dùng các công cụ để phân tích và lựa chọn từ khóa. Google Keyword Planner là một trong những lựa chọn hàng đầu của marketer và SEOer.

21 ví dụ tuyệt đẹp về sử dụng hình ảnh lớn trong thiết kế Website

Hình ảnh lớn chắc chắn có thể tạo ra một tác động lớn trong một thiết kế, và tôi tin rằng đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều trang web đang bắt đầu sử dụng hình ảnh lớn để cung cấp hình ảnh đẹp và xinh đẹp với khán giả của họ. Cái gì đó là tốt về xu hướng này là các nhà thiết kế đang sử dụng hình ảnh kết hợp với thiết kế sạch sẽ và tối thiểu, bố trí nơi hình ảnh có những giai đoạn trung tâm và mọi thứ khác bổ sung cho nó. Điều quan trọng là khi sử dụng hình ảnh lớn, thiết kế tối ưu hóa chúng là tốt nhất có thể để cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt, đó là rất tốt.

21 ví dụ về các vị trí Menu trong thiết kế Web

Vị trí Menu cố định là một trong những vị trí liên quan đến cửa sổ trình duyệt, không chỉ để trang, có nghĩa là nếu bạn di chuyển lên và xuống menu cố định sẽ giữ nguyên vị trí như nhau - vì vậy người dùng có thể nhanh chóng truy cập các menu không vấn đề mà họ đang có trong trang web. Cho bài viết hôm nay, chúng tôi thu thập được một số ví dụ rất tốt của các trang web sử dụng menu cố định. Trong các trang web này, bạn sẽ thấy nhiều cách khác nhau bạn có thể sử dụng menu cố định vị trí - trong tiêu đề, thanh bên, và thậm chí cả ở chân.

16 mẫu thiết kế bản tin email sáng tạo

Nếu bạn cần cảm hứng để bắt đầu một chiến dịch tiếp thị email, bạn sẽ cần phải mua tên miền riêng của bạn và mua một vài địa chỉ email để gửi email . Dưới đây là 1 số mẫu thiết kế bản tin email sáng tạo.

Hướng dẫn thiết kế Wireframe cho người mới bắt đầu [Phần 1]

Thiết kế Wireframing là một bước quan trọng trong mọi quá trình thiết kế giao diện.  Chủ yếu nó cho phép bạn xác định trật tự thông tin trong thiết kế, việc này giúp cho bạn tạo ra mô hình của bản thiết kế dễ dàng hơn theo cách mà bạn muốn người sử dụng của mình xử lý thông tin. Nếu bạn chưa từng dùng bản thiết kế wireframing, thì đã đến lúc để thử nghiệm.

15 ví dụ sử dụng hình Lục giác trong thiết kế web

Các bạn tìm được cảm hứng sáng tạo cho những thiết kế web của mình qua  “10 ví dụ trong việc sử dụng các hình học ” mà RGB đã chia sẻ cách đây không lâu chứ ? Nếu vẫn chưa thì hãy xem qua 15 ví dụ sử dụng hình lục giác dưới đây nhé.

Tại sao phải thiết kế lại website?

thiet ke lai websiteHầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung, ... Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế web mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn.

Website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

thiet ke web nha trangTùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng: 

1. Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

You are here: Blog