Nha Trang Media | Google Analytics

icons f       Hotline : 0906 516 593 - 09310 777 86

4 yếu tố cần đa dạng hóa trong chiến lược SEO 2013

 

Vậy làm thế nào để có thể bảo vệ các thành quả mà các bạn đã xây dựng trong năm 2012? SEO 2013 sẽ rất khác so với những gì đã diễn ra 

trong thế giới SEO năm 2012, bạn cần phải thay đổi...

Như chúng ta đã biết trong năm 2012, Google không thích các nội dung bị trùng lặp, các liên kết có giá trị thấp

7 sáng kiến trong SEO 2013

Công việc đầu năm của một SEOer đó là nghiên cứu các xu thế SEO và đưa ra những sáng kiến mới trong SEO. Năm 2013 đã đến bạn đã có sáng kiến gì chưa?

Xu hướng SEO 2013

Chúng ta đang hướng đến năm 2013, một năm mới cung cấp rất nhiều cơ hội và những khó khăn nhất định, tuy nhiên điều quan trọng mà bạn cần nhớ SEO là một quá trình làm việc lâu dài và cần sự chăm chỉ.

Google Panda Update lần thứ 24

Ngày 22/01/2013 vừa qua, Google đã chính thức xác nhận với chúng tôi về bản cập nhật mới của Google Panda.

Google Panda Update 21, 1,1% các truy vấn tiếng Anh bị ảnh hưởng

 Google đã cập nhật thuật toán Panda lần thứ 24 vào

Xu hướng SEO 2013

SEO 2013 - Xu hướng SEO 2013 là gì? Dự đoán TOP 5 xu thế SEO trong năm 2013 do Lê Nam giảng viên SEO của VietMoz chia sẻ tại hội thảo SEO cuối năm 2012

Các bạn thân mến, mới đây mình đã nhận được khá nhiều câu hỏi về xu thế mới của SEO trong năm 2013. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn thông tin về xu hướng SEO 2013 - nội dung đã được chia sẻ tại hội thảo cuối năm 2012.

Bảng điểm theo quy định ưu tiên của Google

bang-diem-uu-tien-theo-quy-dinh-googleBảng điểm theo quy định ưu tiên của Google

Nhìn vào bảng trên bạn có thể thấy title và link popularity là yếu tố được đánh giá ảnh hưởng lớn nhất với 2 điểm. 

Title: là tiêu đề trang website, bạn có thể nhìn thấy ở góc trên cùng bên tay trái 1 website bất kỳ và là title là dòng màu xanh đại diện cho website khi bạn tìm kiếm trên Google. Vì đây là yếu tố quan trọng và cũng dễ thực hiện nên các bạn cố gắng viết title chuẩn theo tiêu chuẩn

SEO từ khóa lên Top 1 Google thật dễ

SEO từ khóa lên Top 1 Google thật dễ

Theo các bạn biết thì vấn đề SEO và làm sao để SEO từ khóa của mình lên top google là điều mà các webmaster hiện nay đang rất quan tâm, vì nó giúp traffic tăng nhanh, và định hướng xu thế phát triển của website của mình như thế nào. Vậy để làm sao SEO từ khóa lên top google thật dễ mà không phải sử dụng Tools SEO,… Cùng xem đoạn trích bên dưới của một bác trên ddth.com nhé.

5 Sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử

5-sai-lam-ve-seo-cua-cac-website-thuong-mai-dien-tu5 Sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử 

Khi khách hàng tìm thấy bạn ở những vị trí dẫn đầu trên các công cụ tìm kiếm, không những bạn có cơ hội rất lớn để khách hàng đó vào thăm website mà còn được khách hàng đánh giá rất cao về uy tín và tất nhiên bạn sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng, có nhiều website lại bỏ qua những quy tắc sau đây:

You are here: Blog Quảng bá website - SEO