Nha Trang Media | Google Analytics

icons f  icons g  icons t     Hotline : 0906 516 593 - 0937 772 933

6 xu hướng thiết kế website của năm 2014

responsive-web-designĐể bắt kịp xu hướng thiết kế website theo trào lưu mới, bài viết này mang tính dự đoán để bạn có thể tham khảo thêm. Và như tất cả chúng ta đã biết , năm 2013 đã có nhiều xu hướng mới làm thay đổi cách thiết kế của trang web, đặc biệt là thiết kế phẳng (flat design) được ứng dụng trên hai hệ điều hành nổi tiếng bật nhất thế giới: Window 8 của Microsoft và IOS 7 của Apple . Nếu trang web của bạn đã cũ bạn có thể thay đổi nó, bài viết này dựa trên những thay đổi về mặt công nghệ để dự đoán những xu hướng thiết kế web có thể bạn sẽ thấy trong năm 2014:

Hướng dẫn sử dụng Google Keyword Planner để nghiên cứu từ khoá

google-keyword-toolHướng Dẫn Sử Dụng Google Keyword Planner Để Phân Tích Từ Khoá

Google keyword Planner

Trước khi xây dựng website, mua tên miền, hay làm SEO, chúng ta thường dùng các công cụ để phân tích và lựa chọn từ khóa. Google Keyword Planner là một trong những lựa chọn hàng đầu của marketer và SEOer.

21 ví dụ tuyệt đẹp về sử dụng hình ảnh lớn trong thiết kế Website

Hình ảnh lớn chắc chắn có thể tạo ra một tác động lớn trong một thiết kế, và tôi tin rằng đây là lý do tại sao ngày càng có nhiều trang web đang bắt đầu sử dụng hình ảnh lớn để cung cấp hình ảnh đẹp và xinh đẹp với khán giả của họ. Cái gì đó là tốt về xu hướng này là các nhà thiết kế đang sử dụng hình ảnh kết hợp với thiết kế sạch sẽ và tối thiểu, bố trí nơi hình ảnh có những giai đoạn trung tâm và mọi thứ khác bổ sung cho nó. Điều quan trọng là khi sử dụng hình ảnh lớn, thiết kế tối ưu hóa chúng là tốt nhất có thể để cung cấp một trải nghiệm người dùng tốt, đó là rất tốt.

21 ví dụ về các vị trí Menu trong thiết kế Web

Vị trí Menu cố định là một trong những vị trí liên quan đến cửa sổ trình duyệt, không chỉ để trang, có nghĩa là nếu bạn di chuyển lên và xuống menu cố định sẽ giữ nguyên vị trí như nhau - vì vậy người dùng có thể nhanh chóng truy cập các menu không vấn đề mà họ đang có trong trang web. Cho bài viết hôm nay, chúng tôi thu thập được một số ví dụ rất tốt của các trang web sử dụng menu cố định. Trong các trang web này, bạn sẽ thấy nhiều cách khác nhau bạn có thể sử dụng menu cố định vị trí - trong tiêu đề, thanh bên, và thậm chí cả ở chân.

16 mẫu thiết kế bản tin email sáng tạo

Nếu bạn cần cảm hứng để bắt đầu một chiến dịch tiếp thị email, bạn sẽ cần phải mua tên miền riêng của bạn và mua một vài địa chỉ email để gửi email . Dưới đây là 1 số mẫu thiết kế bản tin email sáng tạo.

Hướng dẫn thiết kế Wireframe cho người mới bắt đầu [Phần 1]

Thiết kế Wireframing là một bước quan trọng trong mọi quá trình thiết kế giao diện.  Chủ yếu nó cho phép bạn xác định trật tự thông tin trong thiết kế, việc này giúp cho bạn tạo ra mô hình của bản thiết kế dễ dàng hơn theo cách mà bạn muốn người sử dụng của mình xử lý thông tin. Nếu bạn chưa từng dùng bản thiết kế wireframing, thì đã đến lúc để thử nghiệm.

15 ví dụ sử dụng hình Lục giác trong thiết kế web

Các bạn tìm được cảm hứng sáng tạo cho những thiết kế web của mình qua  “10 ví dụ trong việc sử dụng các hình học ” mà RGB đã chia sẻ cách đây không lâu chứ ? Nếu vẫn chưa thì hãy xem qua 15 ví dụ sử dụng hình lục giác dưới đây nhé.

Tại sao phải thiết kế lại website?

thiet ke lai websiteHầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung, ... Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế web mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn.

Website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

thiet ke web nha trangTùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng: 

1. Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

Băng thông của Web Hosting?

bang thong hosting nha trangBăng thông của web hosting là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng. Ví dụ nếu bạn tải lên website của mình một tệp tài liệu có kích thước là 1MB và có 100 khách hàng tải tệp tài liệu đó về thì bạn đã tiêu tốn tổng cộng 101MB băng thông.

You are here: Blog