Nha Trang Media | Google Analytics

icons f  icons g  icons t     Hotline : 0906 516 593 - 0937 772 933

Hướng dẫn sử dụng Google Keyword Planner để nghiên cứu từ khoá

google-keyword-toolHướng Dẫn Sử Dụng Google Keyword Planner Để Phân Tích Từ Khoá

Google keyword Planner

Trước khi xây dựng website, mua tên miền, hay làm SEO, chúng ta thường dùng các công cụ để phân tích và lựa chọn từ khóa. Google Keyword Planner là một trong những lựa chọn hàng đầu của marketer và SEOer.

Website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

thiet ke web nha trangTùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng: 

1. Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.

Anchor Text Là Gì?

Anchor text là đoạn văn bản được dùng để hiển thị link và được mọi người sử dụng để link tới site của bạn. Nói một cách khác, chính là đoạn text link cụ thể mà người dùng nhấp vào.

VD: Chúng ta có một textlink như sau dịch vụ seo, thì cụm từ “dịch vụ seo” chính là anchor text.

Và Tại Sao Anchor Text Lại Quan Trọng?

Author Rank - Tầm ảnh hưởng của AuthorRank đối với nội dung trang web

Author Rank là gì? Tầm ảnh hưởng của Author Rank đối với nội dung trang web là thế nào? Làm sao để cải thiện Author Rank? Bạn có biết về 

Author Rank?

Nếu bạn muốn tập trung vào phát triển nội dung rất có thể bạn sẽ bắt gặp các thuật ngữ liên quan đến Author Rank. Khi mới 

9 cách nâng cao thứ hạng tác giả

Với tác giả, không phải là chỉ là về các kỹ năng viết của một cá nhân - mà còn về hồ sơ xã hội của họ. Xây dựng một đối tượng có liên quan / 

mục tiêu xã hội là một phần quan trọng của chiến lược phát triển nội dung của bạn - cũng như tạo ra nội dung lớn hơn.

Hiện nay, bất kì ai thực hiện công việc SEO

Khả năng thu thập dữ liệu Author Rank của Google

Cùng tìm hiểu về khả năng thu thập và xử lý dữ liệu Author Rank của Google để hiểu hơn về tầm quan trọng của Google Author Rank

9 cách nâng cao thứ hạng tác giả

4 việc bạn cần làm ngay để website của bạn không bị Panda

Năm ngoái, Google đã tung ra chiến dịch tích cực nhất của chính bản cập nhật thuật toán bao giờ trong cuộc thập tự chinh của nó để thư rác rank trận chiến. Năm nay có vẻ là nhiều hơn trong cùng.

Kể từ khi thuật toán Panda lần đầu tiên xuất hiện cá

Tăng tốc độ website để quảng bá website

 

website-speedTăng tốc độ website để quảng bá website

Bài viết rất hữu ích dưới đây do Anh Khoa (PC World VN) dịch từ Yahoo! Developer Network giới thiệu 9/35 phương pháp tăng tốc website.

Các lập trình viên trên Yahoo! Developer Network cho biết hiện có khoảng 35 phương pháp, kỹ thuật thường được sử dụng ngay trong khâu thiết kế để trang web “hiện hình” nhanh hơn.

Cách SEO hiệu quả cho từ khóa trên website

Cách SEO hiệu quả cho từ khóa trên website

1. Chọn keyword gắn liền với tên của domain:

Ví dụ bạn xác định từ khóa cần Seo trên google là “thiet ke web BLUESKY ” hay "thiet ke website tai ha noi ” thì việc bạn chọn 1 tên miền gắn với từ khóa bạn nên chọn là www.thietkewebbs.com thì từ khóa tìm kiếm sẽ ưu tiên tên miền giống với từ khóa nhiều nhất.

37 "mẹo" kéo khách vào web

37 "mẹo" kéo khách vào web

Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về nội dung mà còn phải "nhà nghề" về thiết kế và biết cách lôi kéo khách đến xem.

You are here: Marketing